เตรียมของไปคลอดโรงพยาบาลรัฐ แม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ ที่ได้ใช้จริงๆ

ตอนนี้ 34w5d ค่ะ ทั้งของแม่และของลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

บางรพ.ก้มีผ้าอ้อมให้ บางรพ.ก้ไม่มีค่ะ ถ้าเขามีให้ ส่วนใหญ่จะใช้ของรพ. ก้เตรียมแค่ พวกของใช้ทำความสะอาดก้นน้อง ผ้าห่อตัว บางรพ.มีให้ แพมเพิสตอนกลับบ้าน ชุดกลับบ้านของน้องของแม่ ของใช้ส่วนตัวแม่ เอกสารต่างๆ เสื้อผ้าน้องก้เอาไปเผื่อก้ได้ค่ะ เผื่อได้ใส่ มันแล้วแต่รพ.ด้วยค่ะ ไม่ค่อยเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ♥️