ตั้งครรภ์พร้อมเนื้องอก

มีแม่ท่านไหน ซาวด์แล้วพบเนื้องงอกบ้างไหมคะ ตอนนี้ น้องได้ 8w รู้สึกกังวลคะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปปรึกษาหมอเรื่องมีลูก เราก็มีเนื้องอกในมดลูก 3 ก้อนอยู่ค่ะ ตอนนี้ได้ 6w แล้วค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ สู้ไปด้วยกันนะคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ ตอนนี้ระวังมากคะ กลัวๆๆ สู้ๆจ้า