เนื้องอก คลอดเอง หรือ ผ่า

มีแม่ท่านใหน มีเนื้องอก แล้วผ่าคลอดบ้างมั้ยคะ ของเราขนาด 6 cm อยู่ด้านบน หมอบอกถ้าผ่าคลอดเสี่ยงตกเลือด อาจต้องตัดมดลูก แต่เราก็ ท้องแรก อายุ 40 กลัวไม่มีแรงเบ่งคลอด

1 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องปรึกษาคุณหมออย่างเดียวเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ