ของเด็กแรกเกิด

มีแม่ท่านใดมีของใช้เด็กเหลือไหม่คะขอรับต่อหน่อยคะ.กำหนดคลอดน้อง26มีนาคมแม่ยังไม่มีของใช้น้องสักอย่างคะไม่มีตังมากพอจะซื้อคะเพราะพ่อน้องตกงานทุกวันนี้ข้าวที่กินก็อาศัยบ้านยายข้างๆคะ จะให้ฟรีก็ขอบคุณคะ หรือออกค่าส่งก็ได้แต่แม่มีงบไม่เยอะนะคะ😢🙏

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปลงทะเบียนกับเว็บไซต์ต่างๆ ที่เป็นของใช้เด็กอ่อนฟรี อีกเสียงค่ะ

3y ago

พวกผ้าอ้อมฮัสกี้ แพมเพิ่ส และนมผงค่ะ เขามักส่งขนาดทดลองมาให้ใช้ฟรี พอดีเราไม่ได้อยู่ไทยไม่งันจะส่งของไปให้บาง