กำหนดคลอดน้อง

กำหนดคลอดน้อง 3ก.พ65 ตอนนี้33week เราควรลางานช่วงไหนค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกบ้านนี้ทำจนรู้สึกว่าตัวเองไม่ไหวแล้วค่ะ ทำงานวันสุดท้ายแล้วเขียนใบลา พออีกวันนึงคลอดเลยค่ะ เลยไม่เสียวันลาฟรีๆ

อย่างน้อยสัก 2 อาทิตย์ค่ะ เตรียมของและพักผ่อนให้เพียงพอ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️