วันนี้ไปไปหาคุณหมอ 17สัปดาห์แล้ว คุณซาวดูคุณหมอบอกน้องน่าจะเป็นผญ. แต่คุณหมอยังไม่คอนเฟิร์ม...

มีแม่ท่านใดที่ตอนแรกคุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผญ.แต่พอซาวอีกทีเป็นผช.บ้างค่ะ... ที่บ้านสาวๆ2คนแล้ว อยากได้ผช.บ้าง 😅จจะพอมีลุ้นมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

17 w หมอบอก ผญ เหมือนกันค่ะ พอ 22 w กระจู๋ โผล่ชัดเลยค่าาาาา หมอบอกครั้งนั้นจู๋มันเล็กอะ55555

2y ago

เอ็นดูความหมอบูบี้จู๋น้อง 🤣