ท้องเล็กแต่คลอดมาน้ำหนักดี

มีแม่คนไหนโดนทักตลอดว่าท้องเล็กบ้างคะ น้องออกมาน้ำหนักดีมั้ยคะ คลอดกี่วีคหนักคนละเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ #38+1วีค #ท้องเล็ก #28กันยา63

6 ตอบกลับ

แม่คลอด37+5วีค ก่อนคลอด1สัปดาห์ซาวด์ได้แค่2174เอง พอตอนคลอด2850กรัม เราตัวเล็ก ท้องก็เล็ก ไม่ค่อยได้บำรุงอะไร แพ้ท้องยันคลอด กินอะไรก็อวกออกหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่ค่ะโดนทักตลอดเหมือนกันแต่เราเฉยๆค่ะ น้องเกิด38+2 น้ำหนัก2850 มาโตข้างนอกเอาค่ะ ตอน2เดือนหนัก6.4โลตอนนี้3เดือน12วันหน้่จะหลายอยู่

บ้านนี้เล็กมากท้องมาออกตอน8เดือน คลอดน้องมา3400กรัมค่ะแม่อย่าไปใส่ใจคำพูดพวกนั้นเลยค่ะ

ก็แปลว่าในท้องแม่นั้นคือลูก ไม่ใช่มันไงคะ

บ้านนี้ค่ะโดนทักตลอดแต่ลูกคลอดออกมา3750ค่ะ

4y ago

น้ำหนักเยอะมากค่ะแม่ คลอดตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้คะตอนท้องเเรก

4y ago

2895คะ คลอดก่อนกำหนดประมาณ2อาทิตย์ จำไม่ได้เเล้วว่ากี่วีค😂