ท้องเล็กแต่คลอดมาน้ำหนักดี

มีแม่คนไหนโดนทักตลอดว่าท้องเล็กบ้างคะ น้องออกมาน้ำหนักดีมั้ยคะ คลอดกี่วีคหนักคนละเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ #38+1วีค #ท้องเล็ก #28กันยา63

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คะตอนท้องเเรก

4y ago

2895คะ คลอดก่อนกำหนดประมาณ2อาทิตย์ จำไม่ได้เเล้วว่ากี่วีค😂