ทีมตุลาคม ค่ะ

มีแม่คนไหนแอบซื้อของไว้บ้างแล้วค่ะ เอาประสบการณ์มาแชร์กันหน่อย. แม่บ้านถูกห้าม แต่ก้อแอบสั่ง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าเจอของ sale ซื้อเตรียมไว้รอเลยจ้า จะได้ไม่ต้องเหนื่อยช่วงใกล้คลอดหรือหลังคลอด เราเลือกเองถูกใจที่สุดแล้วค่ะ

3y ago

นึกว่า มันเร็วเกิน แต่ก้อแอบซื้อบ้าง ค่ะ