สอบถามจ้า

มีแม่คนไหนแสบจมูกและเจ็บคอตอนนอนห้องแอร์มั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเจ็บคอบ่อยค่ะ น่าจะเป็นเพราะอากาศแห้ง ส่วนใหญ่จะพกน้ำอุ่นไว้ข้างเตียง พยายามจิบบ่อยๆค่ะ ส่วนที่แม่แสบจมูกอาจจะแพ้ฝุ่นรึเปล่าคะ ลองนำที่กรองฝุ่นในแอร์มาล้างดูค่ะ เผื่อดีขึ้น

4y ago

ใช่ค่ะเราชอบเป้นภูแพ้บ่อย