เล่นกับลูกในท้อง

มีแม่คนไหนเล่นกับลูกในท้องยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ชอบส่องไฟที่ท้องลูกจะดิ้นหนีไฟคะ #ไม่รู้ว่าอันตรายมั้ยแต่บ้างว่าดีบ้างว่าไม่ดี 37w5d

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุยกับน้องค่ะ ส่วนคุณพ่อก็จะทำปูไต่ๆที่ท้อง ส่วนน้องก็จะตอบสนองโดยการเตะคุณพ่อค่ะ