41วีคยังไม่คลอด

มีแม่คนไหนเลยกำหนดคลอดบ้างแล้วค่ะ นี้41วีคแล้วปวดท้องไปหาหมอแต่หมอก้ไล่กลับบ้านตลอดบอกแค่ว่าลูกปกติดียังไม่มีอาการปวดท้องคลอด แบบนี้เด้กจะอันตรายมั้ย หมอไม่ทำอะไรเลยฉีดยาเร่งคลอดก้ไม่ฉีดให้

1 ตอบกลับ

หมอไม่กระตุ้นปากมดลูกให้หรอค่ะแม่