ท้องแก่ลูกดิ้นเบา

มีแม่คนไหนเป้นบ้างค่ะพอเริ่มท้องแกใกล้คลอดรู้ว่าน้องดิ้นเบาลงบ้านนี้9เดือนน้องดิ้นเบามากจนกังวลไปหมดค้ะใม่รุจะไปหาหมอก่อนมั่ยแต่น้องก้อโก่งตัวเหมือนเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นแรงมาก..ไม่เคยเบาเลย37+2

บ้านนี้39วีค ดิ้นน้อยลงค่ะ

ดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37+5 ดิ้นแรงมากคะ

ปกติค่ะ