ท้องแก่ลูกดิ้นเบา

มีแม่คนไหนเป้นบ้างค่ะพอเริ่มท้องแกใกล้คลอดรู้ว่าน้องดิ้นเบาลงบ้านนี้9เดือนน้องดิ้นเบามากจนกังวลไปหมดค้ะใม่รุจะไปหาหมอก่อนมั่ยแต่น้องก้อโก่งตัวเหมือนเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

36วีคพอดีดิ้นน้อยแต่นับก็เกิน10ครั้งต่อวันอยู่ค่ะตอนกลางคืนก็ไม่ดิ้นเหมือนเมื่อก่อนลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำตอนดึกถึงรู้ว่าน้องไม่ดิ้นแต่พอถึง6โมงเช้าก็เริ่มดิ้นเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ดิ้นเบา สลับแรงบ้างบางครั้ง บางครั้งไม่ดิ้นเกือบชั่วโมง แต่แม่ก็ควรหาหมอนะคะ เพื่อความสบายใจบ้านนี้คลอดน้องมาแล้วปกติดีค่ะ แต่น้ำหนักน้อย

4y ago

ค้ะ พรุ่งนี้หมอนัดแร้วซาวก่อนคลอดพอดีแต่รอบที่แร้วหมอเขาก้อบอกเด้กตัวใหย่เหมือนตอนแรกก้อกัวน้ำหนักน้อย

บ้านนี้38wเพิ่งไปตามนัดมามะวานคะ ถามหมอแล้วหมอว่าโก่งตัวก้อคือดิ้นคะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ก็น้อยลงเลยดิ้นเหมือนเดิมไม่ได้คะแม่ 😁😁

4y ago

คลอดแร้วค้ะ

ดิ้นน้อยลงและเบาลงเหมือนกันคะ ตอนนี้ 34w แล้ว แต่ภายใน 1 วัน นับแล้วดิ้นเกิน 10 ครั้ง เพิ่งหาหมอไปซาวน์มาน้องกลับหัวแล้ว

30+6 ดิ้นเบา ไม่ค่อยดิ้นเหมือนเมื่อก่อนค่ะค่ะ ท้องแรกอยากไปซาวดูน้องมากเลยค่ะ

ของบ้านนี้ก็ดิ้นน้อยลง ใจคอไม่ได้เหมือนกันท้องแรกด้วยคะ

น้องดิ้นเบา แต่ดิ้นก้ปดติค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่แล้ว

บ้านนี้37วีคดิ้นเบามากเลยแต่ยังดิ้นถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ ไม่มีพื้นที่ให้น้องดิ้นแลเวค่ะแม่

4y ago

ค้ะ

ปกตินะคะ พื้นที่ในท้องเหลือน้อยค่ะ