มีแม่คนไหนเป็นแบบแม่บ้าง

มีแม่คนไหนเป็นแบบแม่บ้าง ขอบกินชาเขียว ทั้งที่รู้ว่าไม่ค่อยดีต่อลูกน้อยในครรภ์ ถ้าวันไหนที่ไม่ได้กิน จะมีอาการเวียนหัว อาเจียน คลื่นใส้ พอได้กินอาการจะดีขึ้น อาการเวียนหัว อาเจียนมักจะหายไป555

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ดีคะ

4y ago

ปกติแล้วหมอจะไม่ห้ามนะคะ อาหารทั่วไปทานได้หมดเลย เพียงแต่ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ (อันนี้เราถามหมอเรามา และศึกษาจากในเว็บต่างๆค่ะ) กรณีแม่เป็นกรณีพิเศษหรือเปล่าคะ