คุณแม่มือใหม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีวิธีจัดการ อาการเวียนหัว อาเจียน ทานอะไรไม่ได้เลย ยังไงหรอคะ #ท้องแรกจ้า 7week

1 ตอบกลับ

กินขนมปังกรอบคะ เล็กๆน้อยๆ ค่อยๆกินคะ ปรับอาหารการกินไปเรื่อยๆคะ ดื่มน้ำเยอะๆนะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น เพราะช่วงนี้ร่างกายปรับตัวอย่างมาก ฮอร์โมนแปรปรวนสุดๆ อาการเวียนหัว ควรนอนพักผ่อน อยู่ในที่อากาศถ่ายเท (พยายาม+พยายาม)

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จะลองทำตามคำแนะนำค่ะ