ท้องปั้นท้องแข็ง

มีแม่คนไหนเป็นแบบเรามั่งไหมคะท้องแข็งบ่อย5นาทีครั่งและแข็งนานปวดนิดๆแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำอะไรออกตอนนี้ท้องได้38+6อาการแบบนี้เป็นอาการอะไรไม่แน่ใจว่าปวดท้องคลอดหรือแค่ปวดเตือน

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอดูนะคะ เพื่อความสบายใจขอบคุณแม่ด้วย 😊