ท้องปั้นท้องแข็งบ่อย

ท้องปั้นท้องแข็ง3/4ครั้งแล้วค่ะวันนี้น้องผิดปกติไหมค่ะคุณแม่ๆ

ท้องปั้นท้องแข็งบ่อย
1 ตอบกลับ

ถ้าใน 12 ชม. น้องยังดิ้นมากกว่า 10 ครั้งไม่เป็นไรคะ บ้านนี้แข็งบ่อยเหมือนกันคะ เพราะแม่ต้องเดินทั้งวัน ยังทำงานอยู่คะ ตอนแรกขอลาเพราะเริ่มไม่ไหว หัวหน้า ให้ยกเลิกวันลา มา 2 รอบแล้วคะ ต้องอดทนคะ ตอนนี้ก็ต้องสังเกตอาการลูกตลอดคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร 😭😭😭