ตั้งครรภ์ 25+5 วีค เริ่มเบื่อข้าว

มีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ท้อง 6 เดือนกว่าเริ่มเบื่อข้าว อยากกินแต่ผลไม้กับโอวัลติน พยายามฝืนกินแล้วค่ะทรมานมากๆหลังกินเสร็จกินอะไรก็ไม่อร่อยเท่าผลไม้เรากินแตงโมแทบทุกวันเลย กลัวน้องขาดสารอาหาร กลัวน้องตัวเล็กเพราะแม่เบื่ออาหารค่ะ 😞 มีอะไรแนะนำได้นะคะ ❤️🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารทดแทนกลุ่มเดียวกันได้ค่ะ เส้นต่างๆ ขนมปัง

4y ago

🤣🤣🤣