ลูกดิ้นน้อย ผิดปกติไหม??

20w ลูกดิ้นน้อยมา 2 วันแล้วค่ะ ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

6 ตอบกลับ

20 wดิ้นน่ารักๆค่ะ พอ22wจะเริ่มดิ้นดีขึ้นตามลำดับค่ะ ไม่ต้องซีเรียส บ้านนี้ท้องจะ24wน้องดิ้นเป็นเวลา ลองสังเกตุดูนะคะ

น้องพึ่งจะดิ้นค่ะ ยังไม่สม่ำเสมอไป อาจจะดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้างค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ รอถึง28w ค่ะ แล้วค่อยนับลูกดิ้นค่ะ

เราก็20wก็ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ 2-3ครั้งต่อวันเอง

3y ago

เเต่ก็ดิ้นทุกวัน

น่าจะยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอคะ​ รออีกนิด

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

27 w ขึ้นไป ดิ้นหนักมากค่ะ