มีแม่คนไหนเป็นเบาหวานบ้างค​ธา

มีแม่คนไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้37วีคแล้ว ก็ยังต้องคุมอาหารอยู่ แล้วก็เจาะดูค่าน้ำตาลทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

2y ago

ไม่ต้องค่ะ เพราะคุมน้ำตาลได้อยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วปกติ แข็งแรงดี อยู

2y ago

แม่คุมอาหาร น้ำตาลเลยไม่เยอะ