ช่วงใกล้คลอดฝันว่าคลอดลูกบ่อย

มีแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ​ ช่วงท้องแก่ใกล้ๆคลอดในไม่กี่สัปดาห์นี้​ชอบฝันว่าตัวเองคลอดลูกบ่อยๆ​ ฝันแทบทุกคืนเลย​ 555มันเป็นเพราะอะไรนะมีใครฝันแบบนี้บ้างมั้ย

43 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นยุคนเดียว บ้านนี้เพิ่ง 7 เดือนเอง ฝันจนอิแม่กังวล 555