ช่วงใกล้คลอดฝันว่าคลอดลูกบ่อย

มีแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ​ ช่วงท้องแก่ใกล้ๆคลอดในไม่กี่สัปดาห์นี้​ชอบฝันว่าตัวเองคลอดลูกบ่อยๆ​ ฝันแทบทุกคืนเลย​ 555มันเป็นเพราะอะไรนะมีใครฝันแบบนี้บ้างมั้ย

43 ตอบกลับ

20+4ค่ะ ฝันถี่ๆเลยค่ะบางทีก็ฝันว่าอุ้มเด็กบ้างคลอดลูกบ้าง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีดราก็คิดมากค่ะ จนเก็บไปฝัน

เหมือนกันค่ะ คงเป็นเพราะเราตื่นเต้นแน่เลยคุณแม่

บ้านนี้ก็ฝันค่ะ 7 เดือนอยู่เลยรีบฝันเกิ้น 🤣🤣

บ้านนี้เพิ่ง7เดือน ฝันจนหลอนไปหมดแล้วค่ะ

บ่อยมาก.. อาจจะเพราะเรากังวลมากใปรึป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะฝัน2คืนติดต่อกันแล้ว😂

เป็นค่ะ คงเป็นความกังวลของเราเองเนอะ

เป็นค่ะ 555 เพราะอยากคลอดมาก จนเอาไปฝัน

บ้านนี้ก็ฝันจ้า ฝันบ่อยมากกกก