ท้องแรก เป็นคนตัวเล็กน้ำหนักแค่37

มีแม่คนไหนเป็นคนตัวเล็กบ้างไหมคะกลัวน้ำหนักลูกน้อย ตัวเล็ก มีหลายคนบอกท้องเล็กมากๆ บอกกลัวลูกไม่แข็งแรงจะมีแรกเบ่งลูกไหม บางทีก็คิดมากแต่ก็กินนั้นนี้ที่มีประโยชน์ ตามที่หมอแนะนำตอนนี้ท้อง 12วีค ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ตัวเล็กไม่ใช่ว่าลูกจะไม่แข็งแรงเสมอไป แค่แม่ดูแลตัวเองทานอาหารครบ5หมู่พักผ่อนเพียงพอไม่ดื่มเหล้าสูบบุหรี่ และทานยาที่หมอให้มาก็พอแล้วค่ะ

ลูกคนแรก นน.ก่อนท้อง 38 เอง บำรุง นม ไข่ กล้วย นน.น้อง 2,699 อยู่นะ