ริดสีดวง

มีแม่คนไหนเปนริดสีดวงมั้ยคะ อาการเปนยังใง คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

เป็นมา 20 กว่าปีละค่ะ มันจะมีติ่งเนื้อตรงหูรูดรูทวาร ถ้าอึปกติไม่มีปัญหาค่ะ แต่ถ้าอึแข็งเมื่อไหร่ทรมานมาก ตอนเบ่งอึ อึจะไปบาดติ่งจนเลือดออก เป็นแผล บางครั้งก็อักเสบเลยค่ะ แต่ได้ยินว่าคลอดแล้วจะยุบไปเองนะคะ

บ้านนี้ตอนถ่ายยากๆ แล้วมีติ่งตูดออกเป้นบางครั่งเจ้บปวดมากๆทรมารสุดๆนั่งลำบากๆเป็นอาทิตย์1ก็หาย ตั้งแต่ท้องมาเป่น2รอบเเล้วไตรมานเเรกกลับไตรมานสุดท้ายแต่ไม่มีเลือดเลย😅😅

หายค่ะ บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสเเรก ยังไม่ถึงขั้นริดสีดวง แต่ท้องผูก ถ่ายยากจนมีเลือดออก สักพักก็หายค่ะ พยายามทานผัก โยเกิต นมเปรี้ยว ช่วยได้เยอะค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ก่อนท้องถ้าไม่ท้องผูกติ่งๆก้อจะไม่ยื่นออกมาค่ะถ้าวันใหนท้องผูกถ่ายลำบากจะยื่นออกมาและเจ็บมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นหลังคลอดจ้าทรมานมากนั่งร้องในห้องน้ำเลย เดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นค่ะเเม่กินมะละกอนมเปรี้ยว กินผักเยอะๆเดี๋ยวก็หาย

เป็นค่ะ แต่เป็นก่อนท้องนานแล้วพอท้องเป็นหนักเลยค่ะแม่คิดแล้วเศร้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นตั้งแต่ก่อนท้องเวลาถ่ายหนักเลือดออกเลยค่ะ😁😁

5y ago

ใช้ค่ะแม่เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคลอดน้องก็เป็นเลยค่ะไม่รู้อีกนานแค่ไหนถจะหาย

บ้านนี้ตอนท้องไม่เป็นค่ะ มาเป็นตอนเบ่งคลอด😂😂😂

เราเคยเป็น​ ซื้อมาทาได้นะคะ​ แต่ห้ามทานค่ะ