ริดสีดวง

มีแม่คนไหนเปนริดสีดวงมั้ยคะ อาการเปนยังใง คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ่ายยาก ท้องผูก

หายคะ

5y ago

พอดีถ่ายแข็งค่ะ แล้วมีเลือดไหล

เป็นค่ะเพราะท้องผูก หายยากค่ะ

เราก็เป็นค่ะ พึ่งมาเป็นตอนใกล้คลอด (ตอนนี้ 36 วีค) ทรมานมาก นั่งก็เจ็บ ยืนนานก็เจ็บ 😫😫😫

เป็นค่ะ เป็นตอนท้อง5 เดือน เป็นติ่งออกมานิดนึง ไม่ปวด ไม่เลือดออก แต่ทำให้เรารำคาน