ลูกนั่งหลังค่อม

มีแม่คนไหนเจอปัญหาลูกนั่งหลังโก่งหลังค่อมไหมคะ พอดีลูก9เดือนเขานั่งหลังโก่งค่ะ รู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

มีบ้างบางครั้ง นานๆ ที เหมือนนี้งขี้เกียจ 😂😂 แต่ส่วนใหญ่ก็ตรงค่ะ ลองหาของล่อให้น้องพยายามยืดตัวเองดูค่ะ ทำบ่อยๆ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาหมอนะคะแม่