แพ้ท้องแล้วอาเจียนออกมูกเลือด

มีแม่คนไหนเคยแพ้หนักแล้วอาเจียนออกมูกเลือดไหมคะ​ อาเจียนเยอะแต่เลือดไม่เยอะ​ อันตรายมากไหมคะ​ ตอนนี้ดึกมากตัดสินใจก่ำกึ่งว่าจะไปหาหมอดีไหม​ ถ้าๆม่อันตรายมากจะรอไปพบหมอตอนเช้า

1 ตอบกลับ

ควรพบหมอ​นะคะ มีเลือดไม่ปกติค่ะ