ลื้นล้มอันตรายไหม

มีแม่คนไหนเคยลื่นล้ม​ ก้นกระแทกมั้งค่ะ​ ตอนนี้38wแล้ว​ เดินลงกันไดแล้วลื่นก้นกระแทกแต่ไม่แรงมากเท่าไร​ ไม่มีอาการผิดปกติ​นะค่ะ​ ลูกดิ้นดี​ ไม่มีเลือดออก​ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราไม่มานั่งรอคำตอบจากคนอื่นหรอก ไปหาหมอตั้งแต่ล้มแล้วลุกได้แล้ว การที่ลูกดิ้นก็ไม่ได้หมายความว่าปลอดภัยนะ