ไม่เห็นหัวใจลูก

ท้อง9วีคหมอนัดซาวดูอายุครรภ์เจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจเด็ก...จะเจอหัวใจเด็กช้าสุดกี่วีคคะแร้วถ้าเดกไม่มีหัวใจเดกจะหยุดการเจริญเติบโตมั๊ยคะ..#ไม่มีอาการผิดปกติ #คุณหมอจะหั้ยเอาออกอย่างเดียวเรย😭😭

ไม่เห็นหัวใจลูก
22 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอหัวใจตอน9w แต่ฟังเสียงหัวใจไม่ค่อยได้ยินแบบเสียงไม่ชัดจนตอนนี้ได้26wแล้วก็ฟังไม่ชัดเวลาฟังเสียงต้องหานานมากกว่าจะได้ยินหมอบอกว่าน้องตัวเล็กอยู่เลยดิ้นหนีแต่เวลาซาวด์ดูหัวใจน้องเต้นปกติมีครบสี่ห้อง อย่าเพิ่งกังวลมากนะคะทำใจให้สบาย

3y ago

ขอหั้ยน้องแข็งแรงนะคะ

เคยเป็นนะคะตอนท้องสองเมื่อ3-4ปีที่แล้วประมาณ3เดือนกว่าๆไม่เจอหัวใจ้ด็กหมอให้เอาออกคะตอนนี้น้องมาอีกแล้วคะได้21สัปดาห์แล้ว คุณแม่สู้ๆนะคะให้กำลังใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เราก็เป็นค่ะ ตอนท้องแรก ต้องยุติการตั้งครรภ์ เพราะเสี่ยงกับแม่ เสียใจมากๆ ค่ะ แต่เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ ตอนนี้เราก็ 33w แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ขอบคุนค่ะแม่

แม่ท้อง2คะเป็นคนหน้าท้องหนาฟังเสียหัวใจลูกไม่ค่อยได้ยินแต่ตอนนี้ปรกติคะ...แนะนำแม่ตรวจหลายๆหมอให้แน่นอนก่อนนะคะก่อนตัดสินใจ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

9วีคไม่เจอหัวใจแสดงว่าน้องไม่อยู่แล้วจ้าแม่ คุณหมอจึงต้องยุติการตั้งครรภ์เพื่อความปลอดภัยต่อตัวคุณแม่จ้า

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆจ้าแม่✌️✌️✌️

เราเจอตอน6วีคค่ะ ถ้าไม่เจอหัวใจน้องเต้นน้องจึงไม่มีชีวิตค่ะมีแค่ตัว คุณหมอก็จะยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ🥺🥺

บ้านนี้ตอน9wเสียงเบามากๆเพราะน้องอาจจะยังเล็กอยู่ ตอนนี้31wแล้วดิ้นแรงมากแข็งแรงมากๆคะ สู้ๆคะแม่

3y ago

อันนี้ไม่เหนหัวใจเรยค่ะแม่

เราก็เคยค่ะ เจอะด็กเเต่ไม่เจอหัวใจ ผ่านไป2อาทิตย์เลือดออก สรุปเราเเท้งค่ะ ลองหาหลายๆคลินิกดูนะคะ

3y ago

ปกติ2เดือนน่าจะเจอเเล้วนะคะ ลองหาหมอหลายๆคลินิกดูนะคะิ

ท้องที่แล้ว 9 w น้องไม่มีหัวใจเหมือนกันค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่ 35w แล้วค่ะ

พรุ่งนี้ครบ9w ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยคะแม่ กลัวจะเจอเหตุการณ์แบบนี้จัง แต่ก็สู้ๆนะคะแม่

3y ago

สุ้ๆเหมือนกันค่ะ