ผ่าคลอด

38w หมอนัดผ่าคลอดบ่ายนี้จ้า....พยาบาลทักท้องเล็กลูกออกมาจะตัวเล็กไม่ค่ะ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4ครั้งค่ะ ขอให้แข็งแรง..นะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเลยค่ะ พยาบาลบอกท้องเล็ก ออกมาลูก3600เลยนะคะ เชื่ออัลตร้าซาวด์ดีกว่าค่ะ ได้ซาวดูนน.มั้ยคะ