แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยายนนี้บ้างคะ

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ​ ว่าได้​ ผญ​ หรือ ผช​ ของเราไปอัลตร้าซาวด์​มาไม่เห็นเพศเลยค่ะในใจคิดว่าชาย

158 ตอบกลับ

24 กันยา ซาวไม่เห็นเพศเหมือนกันคะ

9 กันยา เจาะน้ำคร่ำได้ลูกสาวจร้า

30กันยาคะ หมอนัดซาวด์เดือนหน้าคะ

21ก.ย.ค่ะ เเต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ😅😅

7กันยา​ค่ะยังไม่รู้​เพศ​เลยค่ะ

กำหนดคลอด1กันยาค่ะ ผญ.ค่าา🥰

27กันยา ยังไม่ทราบเพศเหมือนกัน

1กันยาค่ะได้กระจู๋ค้าบบบบ

บ้านนี้คลอด 23 ต.ค ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้20สัปดา.ผู้ชายค่ะ