แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยายนนี้บ้างคะ

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ​ ว่าได้​ ผญ​ หรือ ผช​ ของเราไปอัลตร้าซาวด์​มาไม่เห็นเพศเลยค่ะในใจคิดว่าชาย

158 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์ 18 week เพิ่งตรวจดาวน์ซินโดรมรอบที่ 2 แบบรู้เพศไปด้วย รอฟังผลอยู่ค่ะ ส่วนซาวด์ 4 มิติ คุณหมอนัดเป็นเดือนหน้าค่ะ กำลังลุ้นผลเลือดค่ะช่วงนี่😊

ของเราหมอบอกแค่ว่า. หมอมองไม่เห็นจู๋นะค่ะแม่ .ยังไม่กล้าซื้อของเตรียมเลยค่ะรอซาวอีกทีเดือนหน้า แต่แม่ก้ชอบดูสีหวานๆไว้นะ

8กันยาค่ะ ผช.รู้ตอนเจาะน้ำคร่ำ โรงบาลรัฐที่ฝากไม่คอยซาวด์ให้ ถ้าไม่เจาะน้ำคร่ำคงยังไม่รู้

20 กย คะ ผู้ชายคะ หมอบอกจากดูอัลตร้าซาวด์ แต่รอดูชัวร์20 เดือนหน้าจากการตรวจดาวน์คะ

6กันยาค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์แล้วเหมือนกันแต่ไม่เห็นเพศค่ะ ในใจคิดว่าผู้ชายเหมือนกันค่ะ

9กันยา ผช.ค่ะ เเม่ไม่ต้องลุ้นเลยวางเครื่องซาวด์ปุ้บรู้เพศปั้บ นู๋เป็นเด็กเปิดเผยค้าบ

3y ago

บ้านนี้10 กย.ค่ะผชเหมือนกันซาวปุ้บน้องเปิดเผยเลย

ไปมาแล้วจ้า 20w4b ไปซาวด์เพศ ได้ชาย น้ำหนักลูก 401gจ้า คลอด19กันยายน64 ได้ชายตามที่หวังจ้า

20กันยา ผญจ้า💜 แม่ลองกินน้ำเย็นๆก่อนซาวด์ดูนะคะ น้องจะได้ตื่น เผื่ออ้าให้ดู🥰

2 กันยา หมอซาวให้เกือบทุกเดือน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ไม่ให้เห็น😂

23 ก.ย. เพศหญิงจ้า แต่รอลุ้นอีกทีตอนคลอดว่าได้เพศตรงกับที่ซาวด์ไว้รึเปล่า