แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยายนนี้บ้างคะ

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ​ ว่าได้​ ผญ​ หรือ ผช​ ของเราไปอัลตร้าซาวด์​มาไม่เห็นเพศเลยค่ะในใจคิดว่าชาย

158 ตอบกลับ

6กันยา หมอบอก90% เป็นผู้หญิงจ้า

30 ก.ย. หมอนัดซาวด์เดือนหน้าจ้า

16กันยา​บ้านนี้ได้ลูกสาวค่าา

17กันยาบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

11กันยายนค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

3กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

19กันยาค่ะ❤ ยังไม่ซาวด์เลย😂

09/09/21ค่ะ น้องเป็นผู้หญิงจร้า

20 ก.ย. เบบี๋เป็น ผช ครับ 👶🏻❤️

14 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย