แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยายนนี้บ้างคะ

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ​ ว่าได้​ ผญ​ หรือ ผช​ ของเราไปอัลตร้าซาวด์​มาไม่เห็นเพศเลยค่ะในใจคิดว่าชาย

158 ตอบกลับ

15กันยาค่ะ ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

30กันยายังไม่รุ้เพศจร้า​ ซาวด์​ 5พ.ค.นี้

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า​ กำหนดคลอด22กันยา

4​ กันยาค่ะ​ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า😊❤️

21กันยาซาว2รอบแล้ว ยังไม่เห็นเลยค่ะ

22กันยายนค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ❤️👶

22 ก.ย ชายจ้า เพิ่งไปซาวด์ครั้งแรก 🥰

หมอนัด 1 กย แฝดชายหญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะแต่ไม่100%กำหนดคลอด1ตุลา

บ้านนี้​ 8​ กันยายน​ ได้ลูกสาวจ้า