แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยายนนี้บ้างคะ

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ​ ว่าได้​ ผญ​ หรือ ผช​ ของเราไปอัลตร้าซาวด์​มาไม่เห็นเพศเลยค่ะในใจคิดว่าชาย

158 ตอบกลับ

2สิงหา​ ยังไม่รุ้เลย​ อิจฉาแม่ๆจังเห็นเพศเร็วมาก

อัลตร้าซาวด์ มาเเล้วคลอด29กันยาได้ผู้ชายจ้า

9 กันยาค่ะ ไม่ชัวร์แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย

12กย หมอนัดซาวน์ใหญ่30เมยนี้ค่ะลุ้นเหมือนกัน

18 กันยาค้า ไปซาวด์มาแล้วไม่เห็นสงสัยเขิน5555

สาวน้อย กันยา ค่ะ เจอตั้งแต่ 13w 💕ตรวจนิฟตี้

11กันยาค่ะ ไปซาวด์เมื่อวันก่อนผู้หญิงค่ะ

23ก.ย. ยังไม่ทราบเลยค่ะรอซาวด์12พ.ค.นี้ค่ะ

25 กันยา ไปซาวด์มามื้อวานนี้ ได้ผู้หญิงจ้า

3y ago

คุณแม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด35กันยายนค่ะ

27 ก.ย.ค่ะ ซาวด์เพศลูกไม่เจอเหมือนกันค่ะ