แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยายนนี้บ้างคะ

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ​ ว่าได้​ ผญ​ หรือ ผช​ ของเราไปอัลตร้าซาวด์​มาไม่เห็นเพศเลยค่ะในใจคิดว่าชาย

158 ตอบกลับ

23 ก.ย. เพศหญิงจ้า แต่รอลุ้นอีกทีตอนคลอดว่าได้เพศตรงกับที่ซาวด์ไว้รึเปล่า