ป้อนซีรีแล็ค

มีแม่คนไหนป้อนซีรีแล็คลูกก่อน6เดือนไหมค่ะ บ้านนี้แม่แฟนบอกว่าจะป้อนตอนน้อง4เดือน จะได้ไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

รอหลัง6เดือนตามหมอแนะนำเถอะค่ะ ถึงไม่มีผลตอนนี้ แต่มีผลระยะยาวนะคะ ทำไมถึงมีคนกินน้อยแต่อ้วน กินมากไม่อ้วน การเผาผลาญดีไม่ดี อาจเกิดปัจจัยมาจากการกินแบบผิดๆมาตั้งแต่ทารกก็ได้ค่ะ