น้ำคร่ำเยอะ.

มีแม่คนไหนน้ำคร่ำเยอะบ้างคะลูกออกมาปกติดีไหมคะไปหาข้อมูลมาบ้างเขาว่าลูกเสี่ยงพิการจิตตกมากเลยค่ะ 38 สัปดาห์แล้วค่ะตอนนี้พยายามไม่คิดแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะฝากโรงบาลรัฐคุณหมอเขาไม่ได้เช็คละเอียดมากท้องแรกค่ะกลัวไปหมดเลย.

1 ตอบกลับ

พี่สะไภ้เราน้ำคร่ำเยอะ2ท้องเลยค่ะ เด็กๆแข็งแรงดีนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณที่ให้คำปรึกษา.❤️😘