ปวดก้นกบบ่อย

มีแม่คนไหนนั่งพื้นแข็งนั่งรถไม่ถึง15นาทีแล้วปวดก้นกบบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดบ่อยมากนั่งนานไม่ได้ ปกติคนท้องไหมคะปวดบ่อยแบบนี้ ทำยังไงจะหาย

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พยายามออกกำลังกายและยืดกล้ามเนื้อทุกวันค่ะ ช่วยได้ดีเลยค่ะ

5y ago

ในยูทูปเลยค่ะแม่ คลิปออกกำลังคนท้องเยอะมากๆเลย บ้านนี้สลับๆคลิปกันไปในแต่ละวันค่ะ