ทารกแรกเกิดสะอึก

ลูกกินนมแล้วสะอึก #ทารกสะอึก ทำยังไงจะหาย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า กินนมเสร็จพยายามจับเขาเรอให้ได้ มันปกติจนกว่าจะพ้นช่วง3เดือนแรกไป การสะอึกจะน้อยลง ตอนนี้กระบังลมน้องยังทำงานไม่เต็มที่ พอดีบ้านเราก็สะอึกบ่อย จับเรอก็ยังสะอึกบ้างเลยไปหาข้อมุลมา