มีแม่คนไหนท้องแล้วถอดฟันค่ะ

มีแม่คนไหนท้องแล้วถอดฟันค่ะ เป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้18wค่ะแต่ปวดฟันผุค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสสองค่ะ ถ้าเป็นฟังผุให้ถอน เพราะอันตรายต่อทารกในครรภ์ด้วยค่ะ

ในไตมาร2สามารถทำฟันได้ ไม่อันตราย จะเป็นไปตามที่หมอฟันประเมินคะ