ท้องนั่งมอไซ

มีแม่คนไหนท้องแร้วนั่งซ้อนมอไซบ้างคะ กังวลคะ​ท้องได้23​สัปดาห์​ แร้วจะอันตรายไหมคะ

81 ตอบกลับ

นั้งตลอด เเต่ระวัง เลือดออก ตกเลือด ใครบอกก็ไม่เชื่อไม่ฟังเจอกับตัวเองจร้า นอนโรงบาลอาทิตนึงเลย อย่าขับบ่อยหรือซ้อนบ่อย

แม่บ้านนี้ทั้งนั่ง ทั้งขับเราค่ะ ตอนนี้ได้31wแล้วค่ะ ท้องคนแรกก็เหมือนกันค่ะ แต่ระวังอย่าตกหลุมหรือกระแทกบ่อยค่ะ

ขับเองทุกวันจร้าเพราะจำเป็นต้องขับไปทำงาน. แต่ถ้าคนที่มีภาวะเสี่ยงก็ควรหลีกเลี่ยง

บ้านนี้32+4dยังทั้งซ้อนและขี่เองอยู่เลยค่ะ แค่เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้นกว่าปกติ

บ้านนี้ก็นั่งมอไซค์อยู่ค่ะ แต่ระวังแค่เวลารถลงหลุมค่ะ ระวังเรื่องการกระเเทกจ้า

บ้านนี้31วิคแล้วยังขับเองเลยค่ะขับคันใหญ่ด้วยแม่บ้านนี้ขี่เอ็มสแรท

บ้านนี้นั่งมอไซไปคลอดลูกเลยจร้าา #แต่ก็ต้องนั่งแบบระวังๆๆน่าาาคุณแม่

บ้านนี้33วีคก้ยังขี่มอไซไปหาหมอตลอดเรยจ้าเเต่ก้ระวังยุเหมือนกันจ้า😅

บ้านนี้ทั้งซ้อนทั้งขับเองตลอดเลยค่ะ 7เดือนแล้วแต่ต้องระวังๆเอานะคะ

บ้านนี้ขับเองทุกวันเดินทางไปขายของตั้งแต่ยังไม่ท้องยัน8เดือนเลยคะ