ท้องสอง

มีแม่คนไหนท้องสองไหมคะออกไวกว่าท้องแรกไหม แพ้กว่าท้องแรกไหม หรือไม่แพ้เลยหาเพื่อนค่ะ 8+4w

18 ตอบกลับ

2ท้องแรก. แพ้สิวบุก หน้ามัน ได้ชาย ทั้ง2 เลย. แต่ท้อง2 คลอดง่าย ไปร.พ ตอนปากมดลูก 7 เซนแล้ว แปปเดียวคลอด . ตอนนี้ท้อง 3 ยุ ไม่แพ้ใดๆทั้งสิ้น ยังไม่รุเพศ 37W 4วัน แล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าจะออก

4y ago

ถือว่าไม่นานนะแม่ บางคนบอกนอนเป็นวันกว่าจะคลอด

บ้านนี้แพ้ทุกท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้องที่3แล้ว(8w+3) ก็แพ้😭😭 แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ เรากำหนด11มี.ค64

4y ago

กำหนดคลอดเรา10มีนาค่ะแม่

ท้องแรกชายปวด10 ชม ทัองสอง ผญ 6 ชม แต่คลอดทรมานที่สุด เจ็บแบบไม่มีเวลาหายใจเลย😄

ท้องสองค่ะ ส่วนตัวแพ้หนักกว่าท้องแรก รู้สึกท้องออกเร็วกว่าท้องแรกมากค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองแพ้ไม่หนัก แต่ท้องออกเร็วมาก. พุงเก่าเหลือเยอะ😅

ท้องเเรกแพ้หนักมากได้ผญค่ะ แต่ท้องสองยังไม่รู้เพศแต่ไม่แพ้เลย

ท้อง2 ก้ไม่ออกค่ะ เพราะเป็นคนผอม และก้ไม่แพ้เหมือนท้องแรก

แพ้หนักมากค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยแพ้ตอนนี้ 9 สัปดาห์จ้า

4y ago

สู้ๆเนอะ✌🏻❤️✌🏻

6+2 แม่อ้วนท้องใหญ่เหมือนจะคลอด ไม่แพ้เลยกินทั้งวัน

ท้องแรกผู้ชายไม่แพ้ท้องสองก็ผู้ชายแพ้ค่ะ