ท้องสอง

มีแม่คนไหนท้องสองไหมคะออกไวกว่าท้องแรกไหม แพ้กว่าท้องแรกไหม หรือไม่แพ้เลยหาเพื่อนค่ะ 8+4w

18 ตอบกลับ

เเพ้น้อยกว่าท้องเเรกคะ ท้องออกไม่ค่อยไว

ท้อง2คะท้องแรกไม่แพ้เลยท้องนี้แพ้มากคะ

ไม่แพ้ทั้ง2ท้องค่ะ แต่ท้อง2คลอดง่ายกว่า

ท้องสองจ้ะ ลุ้นว่าจะคลอดง่ายไหม

ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่แพ้มาแพ้ท้อง2

ท้องแรกชายไม่แพ้ ท้องสองแพ้ ญ.

แแพ้ค่ะแต่ไม่เท่าท้องแรก

ไม่แพ้ซักท้องเลยค่ะ