ยาขับน้ำคาวปลา

มีแม่คนไหนที่ผ่าคลอด แล้ว กินยาขับน้ำคาวปลากันรึป่าว คุณหมอสั่งห้ามกินเด็ดขาดเด่วจะตกเลือด แต่ที่บ้านคนโตๆจะให้กิน สรุปกินดีมั้ยคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินค่ะ คนที่บ้านไม่ใช่หมอ (บางคนกินแล้วดี บางคนกินแล้วตกเลือด) หมอห้ามอยู่แล้ว ตกเลือดขึ้นมาจริงๆ คนที่บ้านก็ไม่ได้รักษานะคะ