ยาขับน้ำคาวปลา

จะไม่อยู่ไฟค่ะ แม่ๆคนไหนไม่ได้อยู่ไฟบ้างค่ะเเนะนำยากินแทนการอยู่ไฟให้หน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

หมอไม่ให้กินนะค่ะแม่บ้านนี้ผ่าคลอดหมอยั้มหนักห้ามกินยาขับน้ำคาวปลานะค่ะปล่อยให้หมดเองค่ะไม่ได้อยู่ไฟเหมือนกันค่ะ

เราผ่าคลอดไม่ได้อยู่ไฟและไม่ทานยาขับน้ำคาวปลาด้วยค่ะ ยาประเภทนี้จะทำให้ตกเลือดอันตรายถึงตายนะคะ

เราคลอดเอง ไม่ได้อยู่ไฟ แต่ดื่มน้ำร้อนเยอะๆเอาค่ะ จะช่วยขับน้ำคาวปลาออกมาค่ะ

เราผ่าคลอดไม่ได้อยู่ไฟค่ะ และไม่แนะนำพวกยาขับเลือดหรือน้ำคาวปลาด้วยนะคะ

น้ำคาวปลาหมดเองได้ตามธรรมชาติค่ะ ไม่จำเป็นต้องอยู่ไฟหรือกินยาอะไร

ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ ไม่ได้ขับน้ำคาว ปล่อยมันไหลตามธรรมชาติ

กินยาที่หมอจ่ายค่ะ เราไม่ได้อยู่ไฟเพราะหมอห้าม

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟค่ะแล้วก็ไม่ได้กินยาด้วย

เราผ่าคลอดไม่ได้อยู่ไฟค่ะ ไม่ได้กินยาด้วย

กินสตรีเบนโลค่ะต้องถามเภสัชด้วยนะค่ะ