มีแม่ๆคนไหน

มีแม่คนไหนที่ทานชาเขียวชาเย็นทุกวันบ้างไหมจ้า บ้านนี้กินทุกวันเลย คือแบบ อดม่ไหวจิงๆ กินทุกวันจะมีผลกระทบต่อลูกไหมจ้า

15 ตอบกลับ

เป็นนี้กินชาเย็นทุกวันค่ะอดใจไม่ได้เลย

3y ago

ใช่จ้ ต้องได้กินทุกวัน แบบเมิ้ลจะม่มีแรง

นอกจากน้ำตาล คาเฟอีนก็ด้วยนะคะคุณแม่

กินทุกวันค่ะแต่ไม่เน้นหวานค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่

ระวังค่าน้ำตาลจะสูงนะค่ะ