ทำหมันแล้วท้อง

มีแม่คนไหนทำหมันแล้วท้องบ้างมั้ยคะ พอดีเมื่อวานตรวจเจอขึ้นสองขีดค่ะสองขีดแบบจางๆมากๆ คนเล็กเพิ่งจะ5เดือน คนโต2ขวบ1เดือน แม่รับมือแบบไหนคะ บ้านนี้รู้สึกไม่ไหวค่ะ

1 ตอบกลับ

หากแม่รู้สึกว่าไม่ไหวสามารถปรึกษาหมอได้ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่