ต้องเจาะท้อง

มีแม่คนไหนต้องเจาะท้องบ้างคะสิงหานี้เราจะ35ปีกำหนดคลอดธันวาหมอบอกให้เจาะน้ำคร่ำตรวจรู้สึกกังวลจังค่ะ

20 ตอบกลับ

เจาะแล้วค่ะ ฉีดยายังเจ็บกว่าเลย ลูกปกติดีแถมข่าวดีว่าได้ลูกสาวอีกด้วย

5y ago

ขอบคุณนะคะพอดีไปอ่านในกูเกิ้ลมาแอบกลัวนิดนึง😊😊

รอเจาะเหมือนกันค่ะ​ พ่อเเม่เปฺนพาหะตัวเดียวกัน​ กลัวลูกจะไม่เเข็งเเรง

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บค่ะไม่ต้องกังวลทำใจสบายๆ

ของเราเจาะเลือดค่ะอายุ34หมอบอกรู้ผล99%เลย

เจาะค่ะไปเจาะมาแล้วรอฟังผลยุค่ะ

เจาะเลือดค่ะ panorama ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ

ของเราเจาะเลือดค่ะ เป็รพาหะ

รอเจาะเหมือนกันคะวันที่9ก.ค

5y ago

ขอบคุณค่ะของเรานัดเจาะวันที่10ค่ะ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บค่ะ

คุณแม่ดื่มสม่ำเสมอนะ